รายการ “แฟมมิลี่ ซีเคล็ท” ไขความลับ 7 สุดยอดทายาทธุรกิจแถวหน้าเมืองไทย ครั้งแรก 4 พ.ค.นี้!!

รายการ “แฟมมิลี่ ซีเคล็ท” ไขความลับ 7 สุดยอดทายาทธุรกิจแถวหน้าเมืองไทย ครั้งแรก 4 พ.ค.นี้!!

 

 

รายการ “แฟมมิลี่ ซีเคล็ท”
ไขความลับ 7 สุดยอดทายาทธุรกิจแถวหน้าเมืองไทย ครั้งแรก 4 พ.ค.นี้!!

ครั้ง แรกของไทย!! กับรายการโทรทัศน์เรียลลิตี้ที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์ทางด้านธุรกิจครอบครัว ที่พร้อมจะมาเปิดใจเจาะลึกเรื่องราวเบื้องหลังธุรกิจครอบครัวที่มีชื่อเสียง มากที่สุดของประเทศไทย ผ่านมุมมองของทายาท กับ 7 เซเลบริตี้คนดัง!!! ในรายการ “FAMILY SECRETS” แฟมมิลี่ ซีเคล็ท ไขความลับ ทายาทธุรกิจ โดย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดประเดิมและเปิดใจไขความลับเทปแรก ในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม นี้ 
โดย คุณป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทายาทธุรกิจ กลุ่มเซ็นทรัล  ,คุณหนูเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ทายาทธุรกิจโรงแรมปาร์คนายเลิศ, คุณจ๋า-อลิสา พันธุศักดิ์ ทายาทธุรกิจ บริษัททิฟฟานี่โชว์ พัทยา , คุณโจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ทายาทธุรกิจบริษัท ช.การช่าง, คุณแบงค์ - จรัสพงศ์ ล่ำซำ ทายาทธุรกิจบริษัทล็อกซเล่ย์ , คุณหญิงแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ทายาทธุรกิจภาพยนตร์ไทย , คุณ โทนี่ รากแก่น ทายาทธุรกิจครอบครัวศิลปิน 
เพื่อจุดประเด็นให้เกิดการตระหนัก รู้ เป็นแรงบันดาลใจ ให้กับคนที่มีและกำลังอยากมีธุรกิจครอบครัว เตรียมพร้อมและร่วมไขความลับไปกับประสบการณ์ด้านธุรกิจของพวกเขาใน รายการ “FAMILY SECRETS” (แฟมมิลี่ ซีเคล็ท) ได้ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 21.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์  เริ่ม 4 พฤษภาคม นี้ เป็นต้นไป อย่าพลาดแล้วคุณจะรู้ว่าธุรกิจครอบครัวมีอะไรดีอีกมากมายกว่าที่คุณคิด!!!